Sản xuất chương trình truyền hình

HM MEDIA là công ty truyền thông lớn có mối quan hệ rộng rãi và luôn được hỗ trợ chặt chẽ bởi các chuyên gia trong từng lãnh vực riêng biệt. Một chương trình truyền hình giá trị gồm các tiêu chí : nội dung hay, truyền thông tốt, thu hút tài trợ , quảng cáo, phát sóng khung giờ đẹp, chất lượng âm thanh, hình ảnh ổn định….

Chương trình truyền hình bao gồm nhiều thể loại như: Talkshow, gameshow, bản tin, phim truyện, phim sitcom,…. Trong đó , gameshow và truyền hình trực tiếp là. một trong những chương trình truyền hình phổ biến vav thu hút tại Việt Nam.

HM MEDIA tự hào về đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc sản xuất các chương trình truyền hình, tạo ra các chương trình ấn tượng nhất, có hình ảnh trau chuốt nhất.

HM MEDIA sẽ đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với công chúng thông qua các chương trình truyền hình, bán được thời lượng quảng cáo cho các đài truyền hình trung ương và địa phương.

Đội ngũ chuyên nghiệp của HM MEDIA luôn mong muốn được đồng hành cùng doanh nghiệp tạo ra những chương trình truyền hình ấn tượng nhất, ưng ý nhất.

HM MEDIA – Nhà sản xuất các chương trình truyền hình, sản xuất phim quảng cáo, sản xuất TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp sáng tạo, độc đáo..

Doanh nghiệp bạn có nhu cầu sản xuất các chương trình truyền hình mang hình ảnh của mình đến gần khách hàng. Nhanh tay liên hệ với HM MEDIA sẽ được tư vấn miễn phí: 

———————–o0o————————-

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HM

Số 59 Hàng Chuối – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Website: hm-media.vn   Mailinfo@hm-media.vn

Hotline 098 696 1357

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *