Hội Thảo Khoa Học Của Nhãn Hàng Dr Hatachi

Vừa qua, HM Media đã xây dựng và tổ chức thành công Hội thảo chuyển giao công nghệ trong bộ sản phẩm chăm sóc tóc toàn diện Dr Hatachi của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đánh giá chất lượng Quốc Tế tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội. Concept thiết kế mà HM Media mang đến trong sự kiện lần này là SANG TRỌNG – TƯƠI MÁT – ĐỘC ĐÁO, để mang đúng tinh thần của bộ sản phẩm Dr Hatachi.
Tham gia hội thảo chuyển giao công nghệ của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đánh giá chất lượng Quốc tế có sự tham dự của Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu Trần Thị Thanh Nho – Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Xô. Mr. Torigoe Yoshimitsu đại diện viện nghiên cứu Dược Liệu và Y sinh Kyoto, Đại tá, NSƯT. Phạm Cường, Ông Vũ Đức Ân Đại diện nhãn hàng DR Hatachi cùng hơn 100 khách quý là các nhà đầu tư, đối tác, tổng đại lý và đơn vị phân phối Dr Hatachi trên toàn quốc và toàn bộ CBCNV của Công Ty.

Concept thiết kế độc đáo mang đúng tinh thần của bộ sản phẩm Dr Hatachi.

Ý tưởng độc đáo, mới lạ chính là một trong những cách tạo ra dấu ấn đậm sâu với đối tác, khách hàng. Trước khi bắt đầu nhận dự án tổ chức triển khai sự kiện chúng tôi luôn đưa ra các Concept, keymonment, để chuyển thể từ những mong muốn của khách hàng.  Tiếp đến để sự kiện được tổ chức thành công thì trước đó chúng tôi phải sắp xếp nhân sự, timeline, và có những buổi tổng duyệt để đảm bảo sự kiện không có bất kỳ một sơ xuất nào.
Trong quá trình diễn ra sự kiện chúng tôi luôn theo sát kế hoạch từ việc bố trí nhân sự vào vị trí quan trọng để đảm bảo dealine, cho đến phương án xử lý tình huống mở, điều quan trọng nhất là sau khi kết thúc sự kiện chúng tôi có những tư hiệu truyền thông rất quý giá để khách hàng sử dụng.
Và trong sự kiện lần này cũng vậy. Chúng tôi đã có những buổi họp trao đổi với công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đánh giá chất lượng Quốc Tế, để thống nhất ý tưởng lấy sản phẩm làm trung tâm, kết hợp với hình ảnh của các chuyên gia bác sĩ đầu ngành, khách mời là người nổi tiếng nhằm khẳng định được quy mô cũng như sức ảnh hưởng của sự kiện.
Bên cạnh đó sân khấu được thiết kế với hình ảnh logo thương hiệu nhằm toát lên phong cách mạnh mẽ, phá cách và đột phá. Đây cũng là thông điệp chính của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đánh giá chất lượng Quốc Tế muốn truyền đạt đến đối tác và khách hàng về bộ sản phẩm chăm sóc tóc Dr Hatachi.

Sự kiện có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và Nhật Bản.

Đến với hội thảo chuyển giao công nghệ, các nhà đầu tư, đối tác, nhà phân phối và các khách mời là người tiêu dùng đều được trải nghiệm sản phẩm và được lắng nghe, giao lưu trò chuyện với các chuyên gia bác sĩ đầu ngành của Việt Nam và Nhật Bản.  Từ đó hiểu rõ hơn về công nghệ sản xuất sản phẩm và nắm vững cho mình các kiến thức về chăm sóc tóc toàn diện. Trong sự kiện có thể thấy được tất cả các khách mời đều thể hiện niềm vui, sự hứng khởi và dành trọn niềm tin cho bộ sản phẩm DR Hatachi. Đây cũng có thể coi là một sự thành công rất lớn đối với HM Media khi được nhận lại những giá trị là chính sự hài lòng của khách hàng, đối tác.
HM Media tin rằng, Hội thảo chuyển giao công nghệ của Dr Hatachi chính là bước đệm lớn gúp Công ty bám sát thị trường nhạy bén và năng động nắm bắt những thời cơ mới, ứng dụng những công nghệ đột phá mới, không ngừng mở rộng quy mô và tăng cường hợp tác trong tương lai.
Chúng tôi vui mừng là đơn vị nhận được sự tin tưởng đồng hành cùng Dr Hatachi trong sự kiện đặc biệt này. HM Media tự tin khẳng định rằng chúng tôi đã làm được những gì mà quý đối tác kì vọng và gửi gắm. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, HM Media đã và đang vươn ra xa hơn với những sự kiện mang tính quốc tế tạo nên những giá trị ý nghĩa cho khách hàng.

Ngoài sự kiện HM Media còn cung cấp các giải pháp truyền thông hữu hiệu như: Production, Booking

Để tổ chức sự kiện của quý doanh nghiệp được diễn ra thành công, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng đối tác và khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mới của quý doanh nghiệp với những ý tưởng đột phá, hãy liên hệ đến HM Media. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.
Nếu như quý công ty đang băn khoăn về các chương trình tổ chức sự kiện trong thời gian tới của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HM MEDIA

Địa chỉ: Khu ngoại giao đoàn, số 6 Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 098.696.1357

Email: info@hm-media.vn

Website: https://hm-media.vn/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCeY6VAUNQyG9yosZUPtcuJQ/featured

Fanpage: https://www.facebook.com/GiaiPhapTuVanThuongHieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *