Về chúng tôi

TRUYỀN THÔNG HM MEDIA

HM MEDIA Là Agency thực hiện chuyên sâu về kế hoạch truyền thông tổng thể cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tư vấn theo đúng mục đích và khả năng của khách hàng. Trải qua hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông marketing, chúng tôi luôn cập nhật, nghiên cứu kỹ lưỡng việc sản xuất video phong phú đáp ứng nhu cầu chuyển đổi hay làm thương hiệu cho từng nền tảng facebook, youtube, tiktok… với chi phí tối ưu và vẫn đảm bảo chất lượng hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để trở thành 1 trong những công ty truyền thông hàng đầu trong lĩnh vực: Sản xuất, Booking, Sản Xuất Truyền hình và Tổ chức sự kiện… Dù đã thành công và ghi dấu ấn với hàng trăm khách hàng, quý đối tác nhưng kế hoạch phát triển của HM MEDIA không chỉ dừng lại ở việc phát triển ở thị trường trong nước mà còn hướng đến vươn tầm quốc tế.

Sứ mệnh

Với phương châm “Cùng đồng hành – Cùng phát triển”, HM MEDIA tự hào đem đến những giải pháp truyền thông tối ưu nhất giúp các Đối tác, Doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, đảm bảo giá trị thương hiệu, tăng tính cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước.

Giá trị cốt lõi

Lấy Khách hàng là trung tâm, đặt Khách hàng trong mọi suy nghĩ và hành động, lấy Chất lượng sản phẩm là nền tảng hàng đầu, lấy Tiêu chí: trung thực, chân thành, sáng tạo, không ngừng đổi mới trong từng sản phẩm, HM MEDIA cam kết đồng hành phát triển cùng quý đối tác.

HM Media

GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG – TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU

HM Media là một trong những công ty tổ chức sự kiện, tổ chức Event chuyên nghiệp, sáng tạo hàng đầu. Bằng năng lượng cùng sức sáng tạo của mình, HM Media khao khát sự khác biệt và tiên phong. Bằng một quy trình bài bản, từ khâu lập kế hoạch trước quá trình tổ chức cho đến theo dõi sát sao, kịp thời can thiệp sự lý sự cố trong quá trình tổ chức, cùng với việc nhận thức và rút kinh nghiệm sâu sắc sau mỗi sự kiện.