Về chúng tôi

TRUYỀN THÔNG HM MEDIA

HM MEDIA – Chất lượng là uy tín, không ngừng sáng tạo, đưa ra những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất tới cho khách hàng

Công ty truyền thông HM MEDIA là đơn vị sản xuất chương trình Truyền hình và cung cấp các Dịch vụ truyền thông Quảng cáo trọn gói hàng đầu Việt Nam. Đã thành lập được 06 năm, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, HM MEDIA đã trở thành thương hiệu uy tín với mạng lưới khách hàng, đông đảo đối tác phủ rộng khắp trong nước.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Chất lượng là uy tín, không ngừng sáng tạo, đưa ra những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất tới cho khách hàng. ” Chúng tôi tự tin có thể cung cấp mọi dịch vụ và giải pháp tốt nhất , hiệu quả nhất để đáp ứng mọi nhu cầu về truyền thông của đối tác và các doanh nghiệp , kiên định với chiến lược phát triển nhằm hướng tới giá trị bền vững, HM MEDIA đang từng bước khẳng định mình và kiến tạo bản sắc riêng biệt trên thị trường truyền thông Việt Nam.

Sứ mệnh

Thấu hiểu rằng gía trị văn hoá của mỗi doanh nghiệp đều mang một màu sắc riêng , sứ mệnh hàng đầu của HM MEDIA chính là đem đến giải pháp gắn kết nhân sự và xây dựng văn hoá nội bộ cho doanh nghiệp thông qua từng chương trình mà chúng tôi tổ chức. Song hành cúng sứ mệnh, HM MEDIA không ngừng cố gắng nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp trên chặng đường bứt phá vương tầm.

Giá trị cốt lõi

  • Cống hiến Công ty : Tận tâm – Tận lực – Tận trung
  • Thực thi công việc : Trách nhiệm – Sáng tạo – Hiệu quả 
  • Quan hệ nội bộ : Thấu hiểu – Gắn kết – Sẻ chia 
  • Sản phẩm & Dịch vụ : Trí tuệ – Độc lạ – Chuyên nghiệp 
  • Khách hàng là trọng tâm: Lắng nghe – Hợp tác – Phát triển

HM Media

GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG – TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU

HM Media là một trong những công ty tổ chức sự kiện, tổ chức Event chuyên nghiệp, sáng tạo hàng đầu. Bằng năng lượng cùng sức sáng tạo của mình, HM Media khao khát sự khác biệt và tiên phong. Bằng một quy trình bài bản, từ khâu lập kế hoạch trước quá trình tổ chức cho đến theo dõi sát sao, kịp thời can thiệp sự lý sự cố trong quá trình tổ chức, cùng với việc nhận thức và rút kinh nghiệm sâu sắc sau mỗi sự kiện.